các loại cửa cuốn

Mới năm trở lại đây thì trường cửa cuốn việt nam có những bước đột phá kiểu dáng , mẫu mã  cũng như các tính năng như khả năng báo động , báo cháy , báo trộm …..Đã được đông đảo người dân đón nhân tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa cuốn nhỏ lẻ ăn theo khiến thị trường cửa cuốn bị bão hòa , người dân không biết lựa chọn loại cử nào uy tín chất lượng  với các sản phẩm mang “Xác Việt Nam  “và “Trung Quốc” nhưng được gắn cái mác “Đức , Đài Loan , Úc ….”

Theo khảo sát của chúng tôi, đa số người mua cửa cuốn chỉ quan tâm đến chất liệu, mẫu mã và giá cả mà chưa chú trọng đến thương hiệu uy tín của loại sản phẩm này hoặc chưa biết đến những tính năng cần thiết của các loại cửa cuốn an toàn. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những sản phẩm cửa cuốn chắp vá, gia công không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không thương hiệu nở rộ tràn lan trên thị trường.

Theo kỹ sư Trần Công Khanh, một người rành về cửa cuốn , hiện nay ở nước ta tình trạng sản phẩm cửa cuốn giả, cửa cuốn nhái thương hiệu  hay không rõ nguồn gốc xuất xứ còn rất nhiều. Trong một cửa hàng cửa cuốn có khi có hơn chục sản phẩm nguồn gốc khác nhau, đủ mọi mức giá như sau .

Các loại cửa cuốn tại thị trường việt nam

Cửa Cuốn Nicedoor , Cửa Cuốn Đài Loan , Cửa Cuốn Aludoor , Cửa Cuốn Citydoor , Cửa Cuốn Generaldoor , Cửa Cuốn Mitadoor , Cửa Cuốn Smartdoor , Cửa Cuốn Newdoor , Cửa Cuốn Titadoor , Cửa Cuốn Boossdoor , Cửa Cuốn Vitdoor , Cửa Cuốn Đông Á door  , Cửa Cuốn Fandoor , Cửa Cuốn Masterdoor , Cửa Cuốn Shinilion ,Cửa Cuốn Litaco , Cửa Cuốn G8 Shutters , Cửa Cuốn Eurowindow , Cửa Cuốn Level door , Cửa Cuốn Maxvila , Cửa Cuốn Doortech , Cửa Cuốn Dgdoor , Cửa Cuốn Bigdoor , Cửa Cuốn Wintech , Cửa Cuốn Eleganza , Cửa Cuốn Fanco , Cửa Cuốn Frandoor , Cửa Cuốn Germandoor , Cửa Cuốn Opendoor , Cửa Cuốn Santadoor , Cửa Cuốn Safety door , Cửa Cuốn Vinasanwa , Cửa Cuốn Việt Pháp, Cửa Cuốn Nhà Sưởng , Cửa Cuốn Xếp Lớp , Cửa Cuốn Tôn , Cửa Cuốn Sắt , Cửa Cuốn inox , Cửa Cuốn Khe Thoáng , Cửa Cuốn Đức ,  Cửa Cuốn Cơ ,  Cửa Cuốn Gara ,  Cửa Cuốn Galaxy ,  Cửa Cuốn g8 ,  Cửa Cuốn Hanowindow , Cửa Cuốn Austdoor ,Cửa Cuốn Bossdoor ,Cửa cuốn Tân Trường Sơn ……

Nhưng các sản phẩm có giá thành rẻ nên dẫn đến cửa hay bị hỏng hóc ,gây ra những hệ lụy khó lường , gây hai cho người và tài sản  vì vây quý khách nên  cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện Việt Nam chưa có một chuẩn an toàn quốc gia nào về cửa tự động , chưa có tiêu chuẩn an toàn chung về các loại cửa cuốn điện  hiện nay . Vì thế, các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình, có tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, cam kết về chất lượng. (Các tiêu chuẩn cơ sở này chỉ dưới cấp độ tiêu chuẩn quốc gia)

Kỹ sư Khanh cho rằng người tiêu dùng nên chọn các loại cửa cuốn hiện đại của nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu, không nên ham rẻ , sử dụng và vận hành các loại cửa cuốn theo những khuyến cáo của nhà cung cấp. Khách hàng cần sử dụng loại cửa có tính năng an toàn cao như tự động đảo chiều, báo động khi có hỏa hoạn… Ngoài ra, khách hàng nên chọn loại cửa có hệ thống chốt an toàn để khi mất điện có thể nhanh chóng rút chốt, nâng cửa lên bằng tay hoặc cửa có hệ thống xích kéo để có thể nâng lên được ,phải luôn nhớ kiểm tra hoạt động cửa cuốn, để thiết bị điều khiển xa tầm tay trẻ em.

Quý khách hàng thân mên ! Hiện nay trên thị trường Việt Nam chị được mấy đơn  “Tập Đoàn Sản Xuất Cửa Cuốn “bảo đảm an toàn chất lượng như cửa cuốn austdoor , cửa cuốn bossdoor , cửa cuốn eurodoor ,cửa cuốn smartdoor là bảo đảm uy tin cũng như chất lượng sản phẩm và được bảo hộ của cục đăng kiểm việt nam xác nhận .

bảng báo giá các loại cửa cuốn austdoor
bảng báo giá các loại cửa cuốn austdoor

Quý khách sử dụng các sản phẩm của các công ty sản xuất cửa cuốnthương hiệu nêu trên đêu được hưởng đầy đủ các chính sách như bảo hành sản phẩm khi có những sự cố ngoài ý muốn , các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng ,các sản phẩm có được tích hợp  đầy đủ các tính năng như báo động khi có trộm đột nhập , hệ thống nhận diện đảo chiều khi có vật cản để có thể bảo vệ con người vầ vật nuôi , hệ thống báo cháy khi có hỏa hoạn , được bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà máy .

Quý khách thân mên ! Khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn quý khách nên tìm hiểu kỹ cũng như cần sự tư vấn của các kỹ sư có thâm niên để họ tu vấn hoặc liên hệ với cửa việt nam để được tư vân thêm tại nhà .

Cửa việt nam là đơn vị phân phối các loại cửa cuốn austdoor , cửa cuốn bossdoor , cửa cuốn eurodoor,cửa cuốn smardoor trên khắp cả nước với giá thành vô cùng hợp lý  , chúng tôi xin cam kết bán hàng đúng theo mẫu không bán hàng nhái , hàng giả , hàng kém chất lượng , các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng , có chứng nhân CU , CQ của nhà sản xuất .

Xem thêm loại cửa cuốn uy tín chất lượng bảo đảm an toàn nhất trên thị trừng hiên nay tai đường dẫn sau đây .( https://cuavietnam.vn/cửa-cuốn-bảo-đảm-an-tòan-hiện-đại-nhất-hiện-nay )

Để mở rộng thị trường cũng như mong muốn của chúng tôi là đem sản phẩm uy tín  chất lượng đến với tất cả người dân trên mọi miền tổ quốc , chúng tôi cần tìm các đại lý hoặc các đối tác cùng nghề  để cùng nhau xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng như có sự trao đổi trong công việc , đặc biệt là có thể hỗ trơ nhau khi có nhu cầu, tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh . Sau đây là các tình thành chúng tôi muốn kết hợp mở đại lý hoặc hợp tác cùng các bạn .

Khu Vực Miền Bắc
Hà Nội , Hà Tây Cũ , Vĩnh Phúc , Bắc Ninh , Hưng Yên , Hà Nam , Hải Dương , Hải Phòng ,Thái Bình , Nam Định , Ninh Bình , Lai Châu , Lào Cai , Điện Biên , Yên Bái , Sơn La , Hòa Bình , Hà Giang , Cao Bằng , Tuyên Quang , Bắc Cạn , Lạng Sơn , Thái Nguyên , Bắc Giang , Quảng Ninh , Phú Thọ , Thanh Hóa 

Khu Vực Miền Trung
Đà Nẵng , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Bình Định , Phú Yên , Khánh Hòa , Ninh Thuận , Bình Thuận , Gia lai , Kontum , Dak Lax , Lâm Động , Dax Nông , Quảng Bình , Quảng trị ,Thừa Thiên Huế , Nghệ An , Hà Tĩnh 

Khu Vực Miền Nam
TP.Hồ chí minh , Bình Dương , Bình Phước , Tây Ninh , Đồng Nai , Bà Ria Vũng Tàu , Long An , Đồng Tháp ,Tiền Giang , Bến TRe , An Giang , Cần Thơ , Vĩnh Long , Trà Vinh , Kiên Giang , Hậu Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau

Tất cả các đơn vị hiện đang kinh doanh cùng nghề có thể tạo một liên kết đây mạnh thương hiệu cũng như có được một số khách hàng có thể chia sẻ cho nhau và đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc vậy cửa việt nam rất mong được sự hợp tác từ tất cả các đơn vị có trong danh sách trên đay (cửa việt nam xin lưu ý là mỗi tỉnh thành chỉ có hai đơn vị riêng chỉ có Hà Nội và TPHCM là có bốn đơn vị )

Quyền lợi khách hàng  khi làm  đối tác với  của cửa việt nam . 

  • Được liên kết địa chỉ tại website : cuavietnam.vn/ và một số website vệ tinh khác
  • Nhường quyền khách hàng tại các đối tác đang kinh doanh
  • Hỗ trợ nhau khi cần thiết như ( giúp nhau mua đồ , giúp nhau tư vấn sử dụng cũng như sửa chữa sản phẩm , ,,,)
  • Cùng bắt tay để có được một thị trường rộng mở lành mạnh

Mua các loại cửa cuốn xin mời liên hệ : Mr Tùng 0988 721 258

Cửa nhôm xingfa , cửa kinh cường lực , máy ra công nhôm hệ cao cấp , máy làm cửa nhựa eurowindow

© 2015 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.