cấu tạo cửa cuốn

Cửa cuốn ngay nay không còn xa lạ với người dân việt hiện nay , của cuốn được sử dụng ở khắp mọi nới từ thành phố về đến nông thôn , trên khắp các nẻo đường của tổ quốc tuy nhiên để hiểu được cấu tạo cửa cuốn cũng như hiểu được cấu trúc của cửa chắc có lẽ ít khách hàng nào quan tâm và để ý đến sản phẩm .

Quý vị và các bạn than mến ! Khi sử dụng cửa cuốn thì các bạn  nên bớt một chút thời gian để tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm để khi sử dụng sản phẩm đúng với quy định của nhà sản xuất cũng như phát huy hết công năng của sản phẩm . Qua bài viết sau đây cửa việt nam muốn chia sẻ tới quý vị và các bạn những cấu tạo cửa cuốn tấm liền công nghệ úc , cấu tạo cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức , cấu tạo cửa cuốn cót đài loan , cấu tạo cửa cuốn khớp thoáng inox ,cấu tạo cửa cuốn tốc độ cao , cấu tạo cửa cuốn trượt trần , cấu tạo mô tơ cửa cuốn úc , cấu tạo motor cửa cuốn đức ,cấu tạo  bộ lưu điện , tiện  tìm hiểu cửa việt nam  xin được đi theo từng sản phẩm một , không viết  tràn lan khiến các bạn khó hiểu .

Cấu tạo cửa cuốn và moror cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức gồm hai phần chính đó lầ phần thân cửa và phần động cơ ( mô tơ ) giúp cửa vận hành lên xuống hàng ngày .

cấu tạo cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức
cấu tạo cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

1 Nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063
2 Bọ bịt đầu nan cửa bàng nhựa PA
3 Bộ lá đáy đảo chiều hoặc tự dừng
4 Ray nhôm hợp kim U76i
5 Con lăn đỡ đầu nan cửa chống mài mòn nan cửa
6 Nẹp nhựa giảm chấn hai bên mép ray U76 i
7 Nẹp inox giúp giẫn điện lên mô tơ ( có tác dụng đảo chiều )
8 Ti đồng có nhiệm vụ tiếp điện của công tắc đảo chiều
9 Công tác hành trình có nhiệm vụ ngắt điện khi gặp trướng ngại vật
10 Buly bằng nhựa PA
11 Móng sắt liên kết nan cửa với trục cuốn
12 Trục bằng thép mạ kẽm
13 Đầu tỏi liên kết trục và vòng bi bên mặt bích phụ
14 Mặt bích chính dùng để lắp đặt động cơ
15 Mặt bích phụ dùng để lắp đặt và liên kết với ổ bi và trục
16 Nan phụ của cửa phần này cũng như nan chính ,nhưng  không lắp bọ
17 Gioang giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái và ngăn nước vào nhà
18 Hộp nhận thu phát sóng
19 Tay điều khiển từ xa
20 Nút bấm âm tường khi ở nhà ,hoạt động tương đương tay điều khiển
21 Thân động cơ

Thân cửa gồm : Nan cửa , ray  dẫn hướng , trục cuốn , hệ thống con lan đỡ đầu nan cửa

Nan cửa được làm bằng nhôm hợp kim  AL6063 , bề mặt nan được phủ sơn tĩnh điện , có độ dày từ o,8 mm đến 3,0mm tùy vào loại cửa mà quý vị và các bạn chọn lựa , tuy nhiên  hiện nay trên thị trường được sử dụng nhiều nhất vẫn là 1,1 mm ,1,4 mm , 1,6 mm  . Mỗi một mẫu nan cũng như đơn vị sản xuất mà có cấu trúc khác nhau như lỗ thoáng hình thoi  , hình thang , hình quả trám , có thanh chống chịu lực hay không có , thiết kế nhiều chân hay ít chân ( vị trí liên kết các nan cửa lại với nhau ) đặc biệt nhất khi lựa chọn nan cửa phải là số lượng vít để định vị đầu bịt nan cửa(có tác dụng  chống bị sô nan cửa sang hai bên ) thông thường có loại một vít và hai vít tuy nhiên quý khách nên chọn loại nan cửa có hai vít để thêm phần chắc chắn .

Ray dẫn hương của cửa hiện nay phần đa đều sử dụng loại ray U76 i , ray U76 i có kết hợp hệ thống nẹp nhựa đảo chiều và hai bên mép có nẹp nhựa giảm chấn giúp không bị mài mòn do tiếp súc ma sát  còn ray U76 loại thường thì chỉ có nẹp nhựa giảm chấn hai mép ray và không có nẹp inox đảo chiều hoặc tự dừng.  Còn một loại ray  hộp U100  , ray hộp U100 cũng như như loại ray U76 cũng có hại loại tuy nhiên chỉ khác đi đôi chút là có cấu trúc ray kép và có nhiều thanh chống  ngang và có lòng ray sâu hơn giúp nan cửa ngậm sâu tăng độ cứng và vững chắc cho cửa có diện tích rộng .

Trục lô cuốn hiện nay đa số sử dụng loại trục thép mạ kẽm hoặc trục thép sơn tĩnh điện Ø 114 hoặc Ø 168  có gắn các puly có độ dày từ 1,8 mm đến 5,2 mm  tùy thuộc vào độ rộng của cửa mà có loại trục phù hợp , quy khách  thân mến ! Trục cửa góp phần không nhỏ vào kết cấu một bộ cửa vì vậy nên chọn loại trục có độ dày tương xứng với chiều rộng của cửa để bảo đảm cửa không bị võng  bảo đảm an toàn và bị kêu .

Con lăn dùng làm đỡ nan cửa khi vận hành , chống mài mòn đầu nan ,con lăn có nhiệm vụ  khống chế nan cửa không cho nan cửa  tỳ vào ray dẫn hướng  mỗi khi vận hành , ngoài ra giúp cửa vận hành một cách êm ái  . Hiện nay trên thị trường thường dùng hai loại con lăn chính đó là con lăn bằng nhựa cứng chạy bằng bạc và một loại bằng nhựa PA sử dụng vòng bị loài này có độ bền cao và êm hơn loại nhựa cứng và dùng bằng bạc .

Phần mô tơ cửa cuốn gồm : phần thân động cơ , mặt bích dùng lắp đặt cửa và động cơ , hộp điều khiển (hộp nhận tín hiệu )

Thân động cơ là phần quan trọng nhất ló có thể ví như trái tim của cửa vậy ,trái tim có khỏe  người mới khỏe , mơ tơ tốt khỏe thì bộ cửa cũng hoạt động tốtan toàn , motor trên thị trường hiện nay gôm có hai loại cơ bản đó là loại mơ tơ được sản xuất từ Trung QuốcĐài Loan , hai loại mô tơ này có cấu trúc bề ngoài giống y như nhau tuy nhiên phần kết cấu bên trong có khác nhau như một loại được quấn bằng lõi đồng và một loại quấn bằng lõi nhôm , mô tơ lõi đồng có vận tốc chạy chậm hơn so với mô tơ lõi nhôm , thân vỏ và chân motor mỏng hơn so với mơ tơ lõi đồng , mô tơ lõi đồng thường có bốn chân như vậy bảo đảm vững chắc không bị bẻ gãy chân mo tơ khi sử dụng lâu năm .

Một bộ cửa có chạy ổn đinh không bị kêu thì chắc hẳn không thể thiếu đi bộ mặt bích , bộ mặt bính của đông cơxuất sứ đài loan bao giờ cũng có độ day chắc chắn và bộ nhông xích tốt , bộ đầu trục (phần liên kết trục và mặt bích động cơ) có kiểu lục năng để bảo đảm độ an toàn khi vận hành chống trượt , Bộ mặt bích dày bảo đảm khi thợ lắp đặt được vững chắc không bị vặn vẹo , cong vênh và không bị rung lắc khi vận hành .

Bộ động cơ tốt tuy nhiên cũng không thể thiếu đị bộ hộp điều khiển , hộp điều khiển có nhiệm vụ thu phát sóng  của tay điều khiển giúp điều hướng động cơ mỗi khi chúng ta có mục đích sử dụng , hộp điều khiển hiện nay có hai loại đó là loại dùng mã cố định và một loại hộp điều khiển mã nhảy ( mã nhảy có thể thay đổi mã mỗi khi chúng ta thao tác , có thể thay đổi hàng tỷ mã ngẫu nhiên không bị chùng lặp ) miễn dịch hoàn toàn so với các loại dò mã trên thị trường hiện nay vì vậy cửa việt nam xin khuyến cáo quý vị và các bạn nên lựa chọn loại động cơ có hộp nhân tín hiệu sử dụng công nghệ mã nhảy tiên tiến nhất hiện nay và có tích hợp thêm hệ thống đảo chiều , hệ thống báo cháy , hệ thống báo đông ….. Để tăng tính an toàn cho người sử dụng chánh sẩy gia các sự cố đáng tiếc .

Quý khách thân mên ! Động cơ khe thoáng công nghệ đức có tích hợp xích kéo khi mất điện cũng như  khi thoát hiểm khi cần thiết tuy nhiên khi lắp đặt cửa một số khách hàng lại lắp động cơ quay ra  bên ngoài  vì thế không tiếp cận được mỗi khi chúng ta ở trong nhà  vì vậy rất bất tiện nên để bảo đảm có thể ra vào mỗi khi mất điện quý khách nên lựa chọn thêm bộ lưu điện để tiện sử dụng những khi mất điện .

Bài viết có phần trình bầy hơi lộn xộn cũng như câu cú còn lủng củng dẫn đến bài viết hơi dài vì vậy không thể trình bầy hết cấu tạo cửa cuốn tấm liềncấu tạo cửa cuốn khớp thoáng inox , cấu tạo cửa cuốn trượt trần , cấu tạo cửa cuốn chống cháy …..Được vậy quý vị và các bạn quan tâm có thể bấm vào đây ⇒http://cuavietnam.vn/cấu -tạo -cưa-cuốn -tấm -liền -công-nghệ -úc ⇐ để xem thêm các bài viết cấu tạo cửa cuốn tiếp theo .

Bài viết trên đây thuộc quyền  tác giả của Cửa Việt Nam vì vậy có quý vị và các bạn đồng nghiệp nào có sao chép xin để lại nguồn bài bài viết của Cửa Việt Nam .  Cửa việt nam xin chân trành cảm ơn !

Để mở rộng thị trường cũng như mong muốn của chúng tôi là đem sản phẩm uy tín  chất lượng đến với tất cả người dân trên mọi miền tổ quốc , chúng tôi cần tìm các đại lý  phân phối Cửa Cuốn mitadoorCửa Cuốn Nicedoor , Cửa Cuốn Đài Loan , Cửa Cuốn Aludoor , Cửa Cuốn Citydoor , Cửa Cuốn Generaldoor , Cửa Cuốn Mitadoor , Cửa Cuốn Smartdoor , Cửa Cuốn Newdoor , Cửa Cuốn Titadoor , Cửa Cuốn Boossdoor , Cửa Cuốn Vitdoor , Cửa Cuốn Dongadoor , Cửa Cuốn Fandoor , Cửa Cuốn Masterdoor , Cửa Cuốn Shinilion ,Cửa Cuốn Litaco , Cửa Cuốn G8 Shutters , Cửa Cuốn Eurowindow , Cửa Cuốn Level door , Cửa Cuốn Maxvila , Cửa Cuốn Doortech , Cửa Cuốn Dgdoor ,Cửa Cuốn Austdoor ,Cửa Cuốn Bigdoor , Cửa Cuốn Wintech , Cửa Cuốn Eleganza , Cửa Cuốn Fanco , Cửa Cuốn Frandoor , Cửa Cuốn Germandoor , Cửa Cuốn Opendoor , Cửa Cuốn Santadoor , Cửa Cuốn Safety door , Cửa Cuốn Vinasanwa , Cửa Cuốn Việt Pháp, Cửa Cuốn Nhà Sưởng , Cửa Cuốn Xếp Lớp , Cửa Cuốn Tôn , Cửa Cuốn Sắt , Cửa Cuốn inox , Cửa Cuốn Khe Thoáng , Cửa Cuốn Đức ,  Cửa Cuốn Cơ ,  Cửa Cuốn Gara ,  Cửa Cuốn Galaxy ,  Cửa Cuốn g8 ,  Cửa Cuốn Hanowindow ,Cửa cuốn Eurodoor , Cửa Cuốn Bossdoor ,Cửa cuốn Tân Trường Sơn hoặc các đối tác cùng nghề  để cùng nhau xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng như có sự trao đổi trong công việc , đặc biệt là có thể hỗ trơ nhau khi có nhu cầu, tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh . Sau đây là các tình thành chúng tôi muốn kết hợp mở đại lý hoặc hợp tác cùng quý vị và các bạn đồng nghiệp .

Khu Vực Miền Bắc
Hà Nội , Hà Tây Cũ , Vĩnh Phúc , Bắc Ninh , Hưng Yên , Hà Nam , Hải Dương , Hải Phòng ,Thái Bình , Nam Định , Ninh Bình , Lai Châu , Lào Cai , Điện Biên , Yên Bái , Sơn La , Hòa Bình , Hà Giang , Cao Bằng , Tuyên Quang , Bắc Cạn , Lạng Sơn , Thái Nguyên , Bắc Giang , Quảng Ninh , Phú Thọ , Thanh Hóa 

Khu Vực Miền Trung
Đà Nẵng , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Bình Định , Phú Yên , Khánh Hòa , Ninh Thuận , Bình Thuận , Gia lai , Kontum , Dak Lax , Lâm Động , Dax Nông , Quảng Bình , Quảng trị ,Thừa Thiên Huế , Nghệ An , Hà Tĩnh 

Khu Vực Miền Nam
TP.Hồ chí minh , Bình Dương , Bình Phước , Tây Ninh , Đồng Nai , Bà Ria Vũng Tàu , Long An , Đồng Tháp ,Tiền Giang , Bến TRe , An Giang , Cần Thơ , Vĩnh Long , Trà Vinh , Kiên Giang , Hậu Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau

Tất cả các đơn vị hiện đang kinh doanh cùng nghề có thể tạo một liên kết đây mạnh thương hiệu cũng như có được một số khách hàng có thể chia sẻ cho nhau và đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc vậy cửa việt nam rất mong được sự hợp tác từ tất cả các đơn vị có trong danh sách trên đay (cửa việt nam xin lưu ý , khi có đơn vị và bạn đồng nghiệp nào  đồng ý liên kết thì các vị trí trên đây sẽ bị sáo bỏ )

Quyền lợi khách hàng  khi làm  đối tác với  của cửa việt nam . 

  • Được liên kết địa chỉ tại website : cuavietnam.vn/ và một số website vệ tinh khác
  • Nhường quyền khách hàng tại các đối tác đang kinh doanh
  • Hỗ trợ nhau khi cần thiết như ( giúp nhau mua đồ , giúp nhau tư vấn sử dụng cũng như sửa chữa sản phẩm , ,,,)
  • Cùng bắt tay để có được một thị trường rộng mở lành mạnh

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Liên hệ : Mr Tùng 0988 721 258

Cửa nhôm xingfa , cửa kinh cường lực , máy ra công nhôm hệ cao cấp , máy làm cửa nhựa eurowindow

 

© 2015 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.