Cửa Cuốn Austdoor

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor ngày nay chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay . Austdoor là đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam . Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức & cửa cuốn tấm liền công nghẹ Úc với nhiều kiểu cách đẹp mắt & có độ bền cao .

Cửa cuốn austdoor ngoài những mẫu cửa cuốn chuyền thống khe thoáng  , Austdoor còn có các mẫu cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới  với nhiều tính năng mới như siêu êm , siêu thoáng  …. Hay các mẫu cửa cuốn tấm liền công nghệ úc với nhiều ưu điểm đặc biệt mà nhiều loại cửa hằng mơ ước như vận tốc đóng mở nhanh , thoát hiểm linh hoạt , cửa cuốn tấm liển đầy tay nhe nhàng nhờ hệ thống cót trợ lực C80 tóp đầu .

Các sản phẩm của công ty cửa cuốn Austdoor  được tích hợp nhiều tính năng như công nghệ Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người và vật nuôi . Để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối sản phẩm còn có thể kết với thiết bị báo động và hệ thống định vị từ xa thông qua mạng internet , đóng mở cửa tại bất cứ vị trí nào trên thế giới .

Tập Đoàn Cửa cuốn Austdoor  không dừng lại ở các dòng cửa cuốn đức , cửa cuốn úc , Công Ty cuốn austdoor còn có các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như cửa cuốn siêu trường đáp ứng những bộ cửa có diện tích lên đên 100m2 . Cửa cuốn trượt chần dùng cho các gara có trần thấp , các bộ cửa cuốn khớp thoáng inox siêu thoáng  hay các bộ cửa cuốn trong suốt  như gương …….Mỗi dòng sản phẩm có tính nắng khác nhau và phù hợp với nhiều không gian khác nhau vì thế quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa sản phẩm , tránh lãng phí cũng như thất thoát không cần thiết

Các sản phẩm tiêu biểu của cống ty cửa cuốn austdoor

Ưu điểm khi quý khách lưa chọn cửa cuốn austdoor

1 . Cửa cuốn austdoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa cuốn austdoor tại việt nam , là người khai sinh ra dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc . Công ty cửa cuốn austdoor có tới ba nhà máy tại ba miền  Bắc – Trung – Nam để có thể đám ứng nhu cầu sử dụng khắp cả nước

2 . Các sản phẩm của tập đoàn austdoor đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm ( motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng , hộp điều khiển chống sao chép mã , nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành  )

3 . Luôn có sự đột phá trong công nghệ như và kiểu dáng ( cửa cuốn siêu êm , siêu thoáng , tay điều khiển chống sao chép mã)

4 . Các linh phụ kiện cửa cuốn austdoor đều nhập chính hãng từ các quốc gia có lện khoa học tiên tiến nhất ( Đức , Đài Loan , Hàn Quốc , Nhật Bản ….. .)

5 . Chế độ bảo hành 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ )

Quý khách hàng thân mến ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán cửa cuốn austdoor cũng như có rất nhiều hãng cửa khác nhau .  Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm cung như vì sự an toàn của mình chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng cửa cuốn của Tập Đoàn Austdoor sản xuất để có được những sản phẩm tốt nhất , sản phẩm được trang bị đầy đủ độ an toàn cũng như có được dịch vụ tốt nhất .

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng cửa cuốn austdoor xin mời đến với Cửa Việt Nam . Chúng tôi là đại lý cửa cuốn austdoor tại hà nội do Tập Đoàn Austdoor bảo hộ cũng như có thâm liên lâu năm làm trong nghề cửa cuốn chắc chắn chúng tôi sẽ đem đế cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ tốt nhất .Chúng tôi luôn có đội ngũ thơ tay nghề cao luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ .

 

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.