Thương hiệu cửa cuốn Austdoor ngày nay chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay . Austdoor là đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam . Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức & cửa cuốn tấm liền công nghẹ Úc với nhiều kiểu cách đẹp mắt & có độ bền cao .

Cửa cuốn austdoor ngoài những mẫu cửa cuốn chuyền thống khe thoáng  , Austdoor còn có các mẫu cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới  với nhiều tính năng mới như siêu êm , siêu thoáng  …. Hay các mẫu cửa cuốn tấm liền công nghệ úc với nhiều ưu điểm đặc biệt mà nhiều loại cửa hằng mơ ước như vận tốc đóng mở nhanh , thoát hiểm linh hoạt , cửa cuốn tấm liển đầy tay nhe nhàng nhờ hệ thống cót trợ lực C80 tóp đầu .

Các sản phẩm của công ty cửa cuốn Austdoor  được tích hợp nhiều tính năng như công nghệ Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người và vật nuôi . Để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối sản phẩm còn có thể kết với thiết bị báo động và hệ thống định vị từ xa thông qua mạng internet , đóng mở cửa tại bất cứ vị trí nào trên thế giới .

Tập Đoàn Cửa cuốn Austdoor  không dừng lại ở các dòng cửa cuốn đức , cửa cuốn úc , Công Ty cuốn austdoor còn có các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như cửa cuốn siêu trường đáp ứng những bộ cửa có diện tích lên đên 100m2 . Cửa cuốn trượt chần dùng cho các gara có trần thấp , các bộ cửa cuốn khớp thoáng inox siêu thoáng  hay các bộ cửa cuốn trong suốt  như gương …….Mỗi dòng sản phẩm có tính nắng khác nhau và phù hợp với nhiều không gian khác nhau vì thế quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa sản phẩm , tránh lãng phí cũng như thất thoát không cần thiết

Các sản phẩm tiêu biểu của cống ty cửa cuốn austdoor