Thương hiệu cửa cuốn austdoor ngày nay đa và đang ngày một phát triền lớn mạnh , sản phẩm của Tập đoàn cưa cuốn austdoor được người dân đón nhận ỏ khắp mọi lơi trên cả nước , sử dùng vào nhiều mục đích khác nhau .

Chính vì được người dân tín nhiệm và ủng hộ . Để đáp quý khách hàng toàn thể nhân viên tập đoàn austdoor  không ngưng nghiên cứu để cho ra đời nhiều mẫu cửa cuốn chuyên dụng đặc biệt khác nhau có nhiều ứng dụng khác nhau như cửa cuốn  siêu trường  , cho phép chúng ta làm lên những bộ cửa có diện tích hàng 100m2 , hay bộ cửa cuốn khớp thoáng inox  thanh vuông , thanh tròn để tạo lên bộ cửa cuốn khớp thoáng inox vô cùng thông thoáng .

Cưa cuốn austdoor không dừng lại ở các bộ cửa cuốn khớp thoáng inox ,cửa cuốn siêu trường mà còn có các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như cửa cuốn ngăn lạnh tốc độ cao , cho phép chúng ta đóng mở tự động khi có người qua lại . Cửa cuốn chống cháy là sản phẩm đang được các doanh nghiệp quan tấm nhiều nhất , sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao nhiều giờ ,tự động đóng cửa khi có báo cháy để kịp thời ngăn chăn ngọn lửa nan rộng .

Đôi khi chúng ta bắt gặp những bộ cửa cuốn trong suốt tại các siêu thị hay các trung tâm thương mại đó cũng là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn cửa cuốn austdoor , sản phẩm được làm từ các thanh nhựa PC chịu lực siêu bền , chịu được sự tác động mạnh từ bên ngoài và có độ bền cao ,

Các mẫu cửa cuốn chuyên dụng khác của tập đoàn cửa austdoor