Cửa cuốn chuyên dụng khác

Thương hiệu cửa cuốn austdoor ngày nay đa và đang ngày một phát triền lớn mạnh , sản phẩm của Tập đoàn cưa cuốn austdoor được người dân đón nhận ỏ khắp mọi lơi trên cả nước , sử dùng vào nhiều mục đích khác nhau .

Chính vì được người dân tín nhiệm và ủng hộ . Để đáp quý khách hàng toàn thể nhân viên tập đoàn austdoor  không ngưng nghiên cứu để cho ra đời nhiều mẫu cửa cuốn chuyên dụng đặc biệt khác nhau có nhiều ứng dụng khác nhau như cửa cuốn  siêu trường  , cho phép chúng ta làm lên những bộ cửa có diện tích hàng 100m2 , hay bộ cửa cuốn khớp thoáng inox  thanh vuông , thanh tròn để tạo lên bộ cửa cuốn khớp thoáng inox vô cùng thông thoáng .

Cưa cuốn austdoor không dừng lại ở các bộ cửa cuốn khớp thoáng inox ,cửa cuốn siêu trường mà còn có các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như cửa cuốn ngăn lạnh tốc độ cao , cho phép chúng ta đóng mở tự động khi có người qua lại . Cửa cuốn chống cháy là sản phẩm đang được các doanh nghiệp quan tấm nhiều nhất , sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao nhiều giờ ,tự động đóng cửa khi có báo cháy để kịp thời ngăn chăn ngọn lửa nan rộng .

Đôi khi chúng ta bắt gặp những bộ cửa cuốn trong suốt tại các siêu thị hay các trung tâm thương mại đó cũng là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn cửa cuốn austdoor , sản phẩm được làm từ các thanh nhựa PC chịu lực siêu bền , chịu được sự tác động mạnh từ bên ngoài và có độ bền cao ,

Quý khách hàng kính mến ! Tập đoàn cửa cuốn austdoor có rất nhiều loại cửa khác nhau và có ứng dụng khác nhau , trên đây chỉ là vài dong tiêu biểu còn có cửa cuốn trượt trần , cưa cuốn chống bão , của cuốn nhôm alux nghệ thuật . Khi quý khách có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng để có sự lựa chọn tốt nhất , sau đây là các sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng khác của tập đoàn cửa cuốn austdoor  xin mời quý khách tham khảo

Các mẫu cửa cuốn chuyên dụng khác của tập đoàn cửa austdoor

Ưu điển khi quý khách đến với cửa việt nam

Quý khách hàng thân mến ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán Cửa cuốn cũng như có tới hàng vài chục hãng cửa khác nhau nên khi quý khách có nhu cầu rất khó để lựa chọn loại cửa nào tốt , thương hiệu cửa cuốn nào chất lượng , đơn vị nào cung cấp uy tín , dịch vụ sau bán hàng tốt . Hiện tại trên thì trường thì có hãng cửa cuốn austdoor là một thương hiêu sản xuất cửa cuốn uy tín và bảo đảm chất lượng , tất cả các sản phẩm khi cho ra trị trường đều được kiểm định khắt khe tại nhà máy cũng như được sự công nhận an toàn của cục đăng kiểm việt nam .

Quý khách có nhu cầu sử dụng cưa cuốn xin mời đến với cửa việt nam , cửa việt namđại lý phân phối cửa cuốn austdoor do tập đoàn cửa cuốn austdoor bảo hộ , nhân viên của cửa việt nam đêu là những nhân viên có thâm niên lâu năm làm trong nghề nên có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm tối ưu và hợp lý nhất có thể , thơ lắp đặt thi công cua cửa việt nam được đào tạo bài bản từ nhà máy chắc chăn sẽ đem đến cho quý khách bộ cửa bảo đảm kỹ thuật cao nhất , ngoài ra nhân viên sửa chữa bảo hành và sử lý sư cố 24/24 ngay khi nhân được yêu cầu , tại tất cả các ngày trong lăm kể cả ngày lễ .

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Tập Đoàn Cửa Việt Nam 

VPGD : Số 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

XSXt  :  Số 174 Thanh Lãm – P. Phú Lãm  – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Điện thoại: 0433.535.891 – Fax: 0433 535 891 – Hotline: 0988 721 258

Email: cuavietnam.vn@gmail.com – Website: cuavietnam.vn

Website: cuanhomtot.com     Website: cuakinhtot.com

© 2015 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.