Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền hay còn có cái tên gọi cửa cuốn úc , tai sao lại có cái tên như vây , đây là cái tên các nhà sản xuất hay các  nhân viên kinh doanh hay gọi nên có cái tên như vây , nhưng sản phẩm có cái tên đầy đủ đó là cửa cuốn tấm liền công nghệ úc vì cửa được Tập Đoàn cửa cuốn Austdoor đem công nghệ sản xuất cửa cuốn từ Úc  về Việt Nam năm 2003 .

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có nhiều ưu điểm lơn nên sản phẩm khi cho ra thị trường đã được đông đảo người dân đòn nhận  và sử dụng , sản phẩm khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như vận hành êm ái , đóng mở nhẹ nhàng nhơ cấu trúc cót trợ lực bằng thép C80 siêu bền .

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền austdoor có bốn  dòng sản phảm chính đó là cửa cuốn tấm liền series 1 CB được làm bằng thép colorbond matallic nhập khẩu từ Úc .

Sản phẩm thư hai là cửa cuốn tấm liền series 2 AP , thân cửa có độ day 0,50 thân cửa được làm bằng thép nhập khẩu đài loan .

Sản phẩm thư ba đó là cửa cuốn tấm liền series 3 TM thân cửa có độ day 0,48 thân cửa được làm bằng thép liên doanh .

Dòng sản phẩm cuối cùng đó là cửa cuốn tấm liền ECO tiếc kiệm cửa có độ day 0,48 thân cửa làm bằng thép liên doanh trong nước .

Các sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền austdoor

Với thân cửa cuốn tấm liền có dây polyglide & gioăng cao su giảm chấn lại được trang bị công nghệ truyền động Austmaic, Cửa cuốn tấm liền Aust-Roll là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cửa cuốn tấm liền Aust-Roll vận hành êm ái

Với kết cấu liền tấm nguyên khối giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa.
Thân cửa cuốn tấm liền công nghệ úc được kết hợp hên dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát khi vận hành

Cửa cuốn tấm liền Aust-Roll Thuận tiện

Sản phâm sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa giúp đóng mở ỏ các vị trí có khoảng cách 500km.
Cửa được trang bị hệ mô tơ đồng trục nên có tốc độ mở cửa nhanh , đạt tới mức 3,5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi
Cửa tấm liền có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực bên trong hệ trục cuốn mức độ đàn hồi đạt tới 800.000 lần đóng mở
Thanh đáy thân cửa có hệ gioăng cao su nên có thể ngăn bụi, nước vào nhà

Cửa cuốn tấm liền Aust-Roll an toàn cho người sử dụng

Cửa cuốn công nghệ úc được trang bị hệ thống chót ly hợp tăng đơ vì vậy có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp một chách linh hoạt .
Hệ thống motor điên áp 24 VDC  không gây nguy hiểm cho người sử dụng , ngoài ra sản phẩm đang trang bị hộp điều khiền DC 901 thông minh , tự động nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

Cửa cuốn tấm liền Aust-Roll Đảm bảo an ninh

Khóa ngang an toàn , kết hợp cùng hệ thống chốt ly hợp đảm bảo an toàn.
Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy Advanced Rolling Code tạo ra hàng tỷ mả không lặp lại, mỗi lần bấm phím là một lần thay đổi mã, kể trộm không thể copy mã số mở cửa.
Hệ thống còi báo động cải tiến phát tìn hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập

 

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.