Cửa cuốn tấm liền hay còn có cái tên gọi cửa cuốn úc , tai sao lại có cái tên như vây , đây là cái tên các nhà sản xuất hay các  nhân viên kinh doanh hay gọi nên có cái tên như vây , nhưng sản phẩm có cái tên đầy đủ đó là cửa cuốn tấm liền công nghệ úc vì cửa được Tập Đoàn cửa cuốn Austdoor đem công nghệ sản xuất cửa cuốn từ Úc  về Việt Nam năm 2003 .

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có nhiều ưu điểm lơn nên sản phẩm khi cho ra thị trường đã được đông đảo người dân đòn nhận  và sử dụng , sản phẩm khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như vận hành êm ái , đóng mở nhẹ nhàng nhơ cấu trúc cót trợ lực bằng thép C80 siêu bền .

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền austdoor có bốn  dòng sản phảm chính đó là cửa cuốn tấm liền series 1 CB được làm bằng thép colorbond matallic nhập khẩu từ Úc .

Sản phẩm thư hai là cửa cuốn tấm liền series 2 AP , thân cửa có độ day 0,50 thân cửa được làm bằng thép nhập khẩu đài loan .

Sản phẩm thư ba đó là cửa cuốn tấm liền series 3 TM thân cửa có độ day 0,48 thân cửa được làm bằng thép liên doanh .

Dòng sản phẩm cuối cùng đó là cửa cuốn tấm liền ECO tiếc kiệm cửa có độ day 0,48 thân cửa làm bằng thép liên doanh trong nước .

Các sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor