Cửa cuốn truyền thống

Cửa cuốn khe thoáng austdoor là loại cửa cuốn thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay . Thân cửa cuốn truyền thống được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng tốt giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa .

Ngoài ra sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hệ nan kép A & B giúp tăng cứng cửa cũng như chịu lực cho thân cửa . Móc nan cửa được thiết kế khác hẳn với các loại nan cửa trên thị trường hiện nay , thông thường các nan cửa cuốn khe thoán truyền thống công nghệ đức trên thị trường chỉ có móc xuống như vơi nan cửa cuốn khe thoáng truyền thống austdoor có móc xuống và móc ngược chống tuột móc khi vận hành .

Nan cửa cuốn austdoor truyền thống có ba dòng sản phẩm chính đó là cửa cuốn khe thoáng austdoor A50 có độ day 1.3 mm thiết kế nan kép A50 A & A50B giúp chịu lục cho cửa khi vận hành .

Nan Cửa cuốn khe thoáng austdoor truyền thống A48i có độ day 1,1 mm màu nghi sáng , nan cửa cũng được thiết kế nan kép chịu lục A48iA & A48iB.

Dòng cửa cuốn truyền thống A49i là dòng sản phẩm tiếc kiệm , cửa có độ day 0,9 mm , tuy nhiên sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn cũng như độ chắc chắn và độ bền cao ,

Tập đoàn cửa cuốn austdoor ngoài các dòng cửa cuốn khe thoáng chuyền thống công nghệ đức , còn có các dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc với nhiều mầu sắc vui nhôm đẹp mắt , thân cửa được làm bằng chất liệu thép colorbond nhập khẩu từ Úc , nếu quý khách thấy sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có giá thành hơi cao và không phù hợp , không có  màu sắc quý khách ưa thích , quý khách có thể chọn lựa dòng cửa cuốn tấm liền với nhiều tiện ích , cửa cuốn tấm liền có tới 8 màu để quý khách có thể lựa chọn , là dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay . sau dây là chi tiết các sản phẩm cửa truyền thống xin mời quý khách tham khảo

Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống Austdoor

Ưu điểm cua cửa cuốn khe thoáng truyền thống austdoor

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống được làm từ chất liệu nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng , giúp nan cửa không bị biến giạng , ngoài ra với thiết kế nan kép A & B tăng khả năng chịu lực cho thân cửa .

Thân cửa cuốn khe thoáng truyền thống có các lỗ thoáng vừa đủ , được thiết kế với những hình dáng để tăng khả năng hấp thụ ánh sáng cũng như không khí vào trong không gian sống của bạn.

Thân cửa được phủ nhiều lớp sơn công nghệ cao giúp thân cửa luôn sang bóng , chống bay mầu nan cửa lên đến 20 năm . Cửa cuốn truyên  thống vận hành êm ái nhờ hệ mô tơ kéo Đài loan giúp tăng tuổi ho nan cửa .

Quý khách hàng thân mến ! Một bộ cửa tốt không thể thiếu đi bộ động cơ cửa cuốn tốt . Để bảo đảm sản phẩm có tuổi đời cao và vận hành một cách êm ái quý khách nên lựa chọn mô tơ cửa cuốn AH  có xuất sứ Đài Loan , thân động cơ được cuốn bằng lõi đồng vì vậy sản phẩm có vận tốc chậm nên an toàn khi sử dụng . Ngoài ra hộp điều khiển của cuốn mô tơ AH còn được trang bị hệ thống  mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng , công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tạo ra hàng tỷ các mã ngẫu nhiên khác nhau, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc . Hệ thống tự dừng và tự động đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự an toàn cho người và các đồ vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán cửa cuốn cũng như nhiều hãng cửa cuốn khác nhau  tuy nhiên kinh nghiệm cũng như tay nghề có hạn nên dẫn đến sản phẩm thường hay sẩy ra một số sự cố đáng tiếc . Để bảo đảm quý khách có  được một sản phẩm tốt cũng như độ bền vĩnh cửu của sản phẩm đem lại xin mời quý khách hãy đến với chúng tôi . Chúng tôi là đơn vị chuyên  phân phối và thi công Cửa cuốn austdoor chính hãng tại hà nội do tập đoàn cửa cuốn austdoor bảo hộ . Với thâm niên lâu năm chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất của chúng tôi .

Hiện tại chúng tôi đang có đội ngũ thơ tay nghề cao được đào tạo bài bản tại nhà máy nên khi thi công luôn bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cao nhất . Ngoài ra các nhân viên sửa chữa sử lý sự cố  luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ .

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được .

Ngoài thi công cửa cuốn chúng tôi còn thi công vách nhôm kính các loại , thi công vách kính mặt dụng thông tầng , thi công mái kính , sản xuất cửa nhôm kính với giá thành hợp lý , bảo đảm uy tín , chất lượng  thi công chuyên nghiệp .

 

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.