Cửa cuốn boodoor là sản phẩm cửa cuốn của công ty sản xuất cửa cuốn thế sơn . Công ty cửa cuốn thế sơn được thành lập năm 1993  với bề dày 20 năm trong nghành sản xuất cửa cuốn và thang nhôm , phôi nhôm  . Thuong hiệu đã được nhiều người biết đến và cũng được đông đảo người dân sử dụng và bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao .

Với phương trâm mỗi khách hàng là một phiếu bầu của sự thành công của sản phẩm  vì thế công ty sản xuất cửa cuốn boodoor đã lỗ lực không ngừng để cho ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm đẹp – chất lượng – giá tốt nhất . Hiện nay cửa cuốn boodoor đang là đơn vị dẫn đầu trong các mẫu cửa cuốn thế hệ mới siêu êm – siêu thoáng với kiểu dáng phong cách , chất lượng cao .

Các nan cửa cuốn boodoor có nhiều ưu điểm hơn hản so với các đơn vị khác như chất liệu nhôm cao cấp được nhập khẩu từ Đức , chất liệu sử lý bề mặt trước khi sơn được nhập khẩu từ Cộng Hòa Áo với lền công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay . Cửa cuốn boodoor xin cam kết 100% phôi nhôm khoonh bị oxy hóa , lão hóa ,hay ố vàng bề mặt do khi hậu thời tiết .

Các sản phẩm cửa cuốn boodoor thế hệ mơi siêu êm – siêu thoáng