Cửa Cuốn Tân Trường Sơn

Ngày nay cuộc sống ngày một hiện đai , con người đã thiết kế ra nhiều vật dụng vô cùng thông minh để phục vụ trong cuộc sống thêm phần tiện ích trong đó có cửa cuốn . Cửa cuốn ngay nay đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong các ngôi nhà mang phong cách hiện đại . Cửa cuốn ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà mà còn đem đến cho ngôi nhà thêm phần sang trọng , đặc biệt là tính năng tiện ích của sản phẩm đem lại .

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều hãng cửa cuốn  tuy nhiên chỉ có hai hãng cửa cuốn uy tín đó là cửa cuốn austdoorcửa cuốn tân trường sơn (cửa cuốn bossdoor) với nhiều mẫu mã đẹp với sự kết hợp nhiều tính năng tiện ích  cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Cửa cuốn tân trường sơn cũng như có nhiều loại  như cửa cuốn truyền thống , cửa cuốn cải tiến thế hệ mới , của cuốn tấm liền. Tuy nhiên hiện nay đã có hàng nhái hàng giả , để bảo đảm quý khách mua được sản phẩm chính hãng và có độ bền cũng như tính nắng và thẩm mỹ thì xin mời quý khách hãy đến với thương hiệu cửa việt nam . Cửa việt nam là đơn vị chuyên phân phối cửa cuốn tân trường sơn chính hãng (cửa cuốn bossdoor) uy tin và chất lượng hàng đầu việt nam . Sau đây là các sản phẩm tiêu biểu của công ty cửa cuốn tân trường sơn xin mời quý khách tham khảo .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

Ưu điểm của cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

1. Quy trình Sản xuất – Lắp đặt khoa học và đồng bộ theo bộ tiêu chuẩn của hãng cho sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, ổn định từ 10 tới trên 20 năm.

2. Khoá đa năng giúp cửa cuốn Bossdoor không thể dò mã, chống mọi cậy phá. Chức năng ngắt điện còn giúp cửa không tự động vận hành khi bị chập.

3. Mã vòng Rolling Code được Bossdoor áp dụng từ 10 năm nay, kết hợp với Khoá đa năng giúp cửa miễn dịch hoàn toàn với mọi loại máy dò mã.
4. Bộ chống kích giúp cửa an toàn hơn, kẻ gian sẽ phải nản lòng khi gặp cửa cuốn đã lắp bộ chống kích của Bossdoor.

5. Thiết bị cảnh báo tự động của Bossdoor liên hệ tới 8 số điện thoại của gia chủ, công an, người thân, … khi cửa có sự cố. Nhờ vậy mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng.

6. Công nghệ BossMatic cho phép cửa tự đảo chiều khi gặp vật cản được Bossdoor ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời thiết bị còn báo động để gia chủ xử lý triệt để vấn đề cửa gặp vật cản. Không như các loại cửa khác trên thị trường chỉ đảo chiều mà không báo động.

Quý khách hàng thân mến ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán Cửa cuốn cũng như nhiều hãng khác nhau tuy nhiên kinh nghiệm cũng như tay nghề có hạn nên dẫn đến sản phẩm thường hay sẩy ra một số sự cố đáng tiếc . Để bảo đảm quý khách có  được một sản phẩm tốt cũng như độ bền vĩnh cửu của sản phẩm đem lại xin mời quý khách hãy đến với chúng tôi . chúng tôi là đơn vị chuyên  phân phối và thi công cửa cuốn austdoor chính hãng có thâm niên lâu năm sẽ giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất cũng như những dịch vụ tốt nhất .

Hiện tại chúng tôi có đôi ngũ thơ tay nghề cao  được đào tạo bài bản tù các chuyên gia của nhà máy chắc chắn đem đến cho quý khách những sản phẩm có độ bền vượt thời gian . Đội thợ sửa chữa khắc phục sự cố luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ .

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Tập Đoàn Cửa Việt Nam 

VPGD : Số 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

XSXt  :  Số 174 Thanh Lãm – P. Phú Lãm  – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Điện thoại: 0433.535.891 – Fax: 0433 535 891 – Hotline: 0988 721 258

Email: cuavietnam.vn@gmail.com – Website: cuavietnam.vn

Website: cuanhomtot.com     Website: cuakinhtot.com

© 2015 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.