Cửa cuốn bossdoor truyền thống

Cửa cuốn bossdoor truyền thống là loại cửa cuốn khe thoáng thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay . Thân cửa được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng và chắc chắn giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa . Các sản phẩm đã được dùng phổ biến tại các nước phương tây từ nhiều năm về trước và được công ty cửa cuốn tân trường sơn du nhập vào thị trường việt nam vào những năm 1990 .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống có tới 13 sản phẩm  với nhiều kiểu dáng cũng nhu độ đày , giá tiền khác nhau để quý  khách sản có thể lựa chọn và thể hiện đẳng cấp .Ngoài những mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thông cô ty cửa cuốn bossdoor còn có các mẫu cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới với thiế hế gioăng giảm chất hai mặt nên có thể giảm đến 90 % đóng mở cửa .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống phần đa là cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức với kiểu dáng sang trọng nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức truyền thống xin mời đến với cửa việt nam . chúng tôi chuyên phân phối và thi công cửa cuốn khe thoáng công nghệ đực của công ty cửa cuốn tân trường sơn , với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .  Sau đây là chi tiết các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống bossdoor tân trường sơn xin mời quý khách tham khảo

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống .

Ưu điểm của cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

1. Quy trình Sản xuất – Lắp đặt khoa học và đồng bộ theo bộ tiêu chuẩn của hãng cho sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, ổn định từ 10 tới trên 20 năm.

2. Khoá đa năng giúp cửa cuốn Bossdoor không thể dò mã, chống mọi cậy phá. Chức năng ngắt điện còn giúp cửa không tự động vận hành khi bị chập.

3. Mã vòng Rolling Code được Bossdoor áp dụng từ 10 năm nay, kết hợp với Khoá đa năng giúp cửa miễn dịch hoàn toàn với mọi loại máy dò mã.
4. Bộ chống kích giúp cửa an toàn hơn, kẻ gian sẽ phải nản lòng khi gặp cửa cuốn đã lắp bộ chống kích của Bossdoor.

5. Thiết bị cảnh báo tự động của Bossdoor liên hệ tới 8 số điện thoại của gia chủ, công an, người thân, … khi cửa có sự cố. Nhờ vậy mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng.

6. Công nghệ BossMatic cho phép cửa tự đảo chiều khi gặp vật cản được bossdoor ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời thiết bị còn báo động để gia chủ xử lý triệt để vấn đề cửa gặp vật cản. Không như các loại cửa khác trên thị trường chỉ đảo chiều mà không báo động.

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.