Cưa cuốn tấm liền bossdoor

Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm thuộc tậm đoàn cửa cuốn tân trường sơn , sản phẩm có nhiêu ưu điểm , nên sản phẩm được dùng phố biết nhất hiện nay . 

Cửa cuốn tấm liền bossdoor công nghệ Úc được cấu tạo từ các tấm thép hợp kim nhập khẩu từ đài loan nên sản phẩm có độ đàn hồi gấp 10 lần so với thép thông thường , với cấu trúc liền khối lên không gây ra tiếng ồn , tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp 10 lần so với sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức .
 
Sản phẩm cửa cuốn tấm liền bossdoor có tới ba dòng sản phẩm chính đó là cửa cuốn tấm liền T-DL , thân cửa được làm từ thép hợp kim cao cấp được nhập khẩu  đài loan , thân cửa có kiểu sóng vuông , có ba màu để quý khách lựa chọn
 
Với dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền T-DL có giá thành cao thì sản phẩm cửa cuốn tấm liền T-EX lại có giá thành khá tốt để quý khách lựa chọn , thân cửa cũng được làm từ nguyên liệu thép mạ màu cao cấp nhập khẩu đài loan , với kiếu sóng vuông nên tăng khả năng chịu lực ,sản phẩm có bốn mầu để quý khách có thể thoái mái thể hiện các tính của mình .
 
Với khách hàng đi thuê nhà , cửa hàng để kinh doanh hay làm cửa nhà kho tạm thì sản phẩm cửa cuốn tấm liền ECO lại là sự lụa chọn hoàn hảo nhất , vì giá thành rẻ hơn nhiều so với hai dong sản  phẩm T-DL và T-EX tuy nhiên vân có đủ màu sắc kiểu dáng như hai sản phẩm trên , vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn , khả  năng chống chôm tuyệt đối .

Quý khách hàng thân mên ! Mỗi một sản phẩm có giá thanh khác nhau và có chất lượng , mẫu mã khác nhau , quý khách nên cân đôi để có được sản phẩm ưng ý nhất , sau đây là chi tiết các  sản phẩm cửa cuốn tấm liền bossdoor của công ty cửa cuốn tân trường sơn  xin mời quý khách tham khảo .

Các sản phẩm cửa cuốn tấm liền bossdoor tân trường sơn

Ưu điểm của cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

1. Quy trình Sản xuất – Lắp đặt khoa học và đồng bộ theo bộ tiêu chuẩn của hãng cho sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, ổn định từ 10 tới trên 20 năm.

2. Khoá đa năng giúp cửa cuốn Bossdoor không thể dò mã, chống mọi cậy phá. Chức năng ngắt điện còn giúp cửa không tự động vận hành khi bị chập.

3. Mã vòng Rolling Code được Bossdoor áp dụng từ 10 năm nay, kết hợp với Khoá đa năng giúp cửa miễn dịch hoàn toàn với mọi loại máy dò mã.
4. Bộ chống kích giúp cửa an toàn hơn, kẻ gian sẽ phải nản lòng khi gặp cửa cuốn đã lắp bộ chống kích của Bossdoor.

5. Thiết bị cảnh báo tự động của Bossdoor liên hệ tới 8 số điện thoại của gia chủ, công an, người thân, … khi cửa có sự cố. Nhờ vậy mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng.

6. Công nghệ BossMatic cho phép cửa tự đảo chiều khi gặp vật cản được bossdoor ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời thiết bị còn báo động để gia chủ xử lý triệt để vấn đề cửa gặp vật cản. Không như các loại cửa khác trên thị trường chỉ đảo chiều mà không báo động.

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.