Kính Cường Lực

Vài năm trở lại đây Kính cường lực được sử dụng nhiều tại các công trình việt , Kính cường lực hay còn có tên gọi khác là kính temper . Kính cường lực được làm nên từ kính thông thường , qua quá trình tôi nhiệt để tạo thành một sản phẩm kính cường lực .

Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán thì mới bảo đảm tiêu chuẩn .

Bằng những tính toán cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và cuối cùng ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kính temper.

Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Hiên nay kính cường lực được sử dụng nhiều với nhiều ứng dụng khác nhau như làm cửa kính thủy lực , vách ngăn phòng , dùng làm mái kính , kệ kính , bàn kính , kính mầu ốp bếp , cầu thang kính ngoài ra còn được làm với mục đích trang trí nội thất hiện nay .

Kính cường lực có giá thành rẻ , thi công rẽ ràng nên ngày nay sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay , sau đây là các ứng dụng của kính cường lực trong xây dựng hiện nay , xin mời quý khách tham khảo .

Các ứng dụng kính cường lực dùng trong xây

Ưu điểm của kính cường lực

Một số ưu điểm chính của kính cường lực là có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thông thường với cùng một thông số độ dày và áp lực và chạm.Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thông thường chịu nhiệt độ không quá 50 độ C . Với khả năng cơ học như chịu được va chạm mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt thì đương nhiên sản phẩm này đã sở hữu những thế mạnh nhất định rồi. Bên cạnh đó tôi có thể một ví dụ cụ thể về việc va chạm làm cả 2 loại kính cường lựckính thường vỡ ra thì kính cường lực sau khi vỡ nó sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, điều này ngược lại so với kính thống thường. chứng tỏ kính cường lực có độ an toàn cao hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình hiện đại, màu sắc kính phong phú cho phép tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.

Quý khách hàng thân mến ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán thi công kính cường lực cũng như có rất nhiều hãng kính temper khác nhau  .  Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm cung như vì sự an toàn của mình chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng kính cường lực của nhà máy kính hải long sản xuất để có được những sản phẩm tốt nhất , sản phẩm đạt tiêu chuẩn  đủ độ an toàn kiểm định .

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực  xin mời đến với cửa Việt Nam . Chúng tôi là một chuyên gia tổng thể về hệ thống cửa , cũng nhu  thâm liên lâu năm làm trong nghề làm cửa cổng các loại chắc chắn chúng tôi sẽ đem đế cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ tốt nhất .Chúng tôi luôn có đội ngũ thơ tay nghề cao luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ .

 

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.