Cấu thang kính

Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống. Những chất liệu kính cường lực có thể đa dạng , nhưng đều có chung một ưu thế là lới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.

Cầu thang kính không những tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm kính là những cấu trúc cầu thang kính được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang a là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

Vật liệu kính chịu lực cũng là một vật liệu tốt khi nó được dùng để thiết kế nên những kiểu cầu thang đẹp lung linh nhưng cũng rất bền chắc với thời gian không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hay bê tông. Hiện tại chúng tôi chuyên thi công các dạng cầu thang kính  cong, cầu thang kính kết cấu dạng trụ, cầu thang kính bậc xoáy, cầu thang kính dạng không trụ , lan can kính các loại  với giá thành vô cùng hợp lý , kiểu dáng sang trọng hiện đại , thi công linh hoạt , chuyên nghiệp , sau đây là các mẫu cầu thang kính được dùng phổ biến nhất hiện nay , xin mời quý khách tham khảo và lựa chọn .

Các mẫu cầu thang kính đẹp nhất hiện nay

© Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.