Vách tắm kính

Ngày hầu hết các gia đình đều có không gian nhà vệ sinh rộng và đều được kết hợm vừa làm nhà vệ sinh và  làm phòng tắm nên mỗi khi tắm khiến sàn nhà bị ướt do văng nước rất khó chịu, để khắc phục nhiều hộ gia đình đã sử dụng vách tắm kính băng nhiều chất liệu khác nhau , tuy nhiên hiện nay phần đa sử dụng kính cường lực làm vách tắm kính .

Vách tắm kính hiện là sự lựa chọn cho những căn nhà mặt phố và chung cư, biệt thự cao cấp nhờ tính tiện dụng, thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại & thông thoáng. Vách tắm kính còn là lựa chọn tối ưu của những phòng tắm có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.

Vách tắm kính tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ khô ráo. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm, cản gió vào mùa đông.

Vách tắm kính cấu tạo đa phần bởi kính, có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực phòng tắm trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Vách tắm kính thường sử dụng kính cường lực (10mm- 12mm) hoặc kính dán an toàn. Sử dụng kẹp kính Inox 304 hoặc đồng mạ crom, bánh xe treo, các phụ kiện như kẹp định vị 90°, tay nắm, bát sỏ, kẹp kính bằng inox 304 hoặc 201. Silicon chống nước được dùng để xử lí những khe hở giữa kính với tường, sàn để đảm bảo nước không tràn ra khu vực khô. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng các sản phẩm inox 304 (không bám bẩn, không rỉ) để giữ cho bộ sản phẩm luôn sáng đẹp trong điều kiện khu vực tắm luôn ẩm ướt . Sau đây là các mẫu vách tắm kính cabin phòng tắm được dùng phổ biến nhất hiện nay , xin mời quý khách tham khảo .

Cấc mẫu vách tắm kính đẹp nhất hiện nay

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2016 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.