kính mầu là loại kính gì ?

Kính mầu hay còn gọi là kính sơn ngày nay được đùng phổ biến trong các gia đình cũng  như các cửa hàng quán ba để nhằm mục đích trang chí .

Vậy kính mầu là loại kính gì ?  Tác dụng của kính sơn màu trong trong cuộc sống thì xin mời  cùng Cửa việt nam tìm hiểu xâu hơn và sản phẩm kính mầu

Kính mầu là loại kính gì ?

Kính mầu là loại kính cường lực ( nếu quý vị và các bạn không hiểu kính cường lực là gì xin mời tham khảo tại đường dẫn sau đây http://cuavietnam.vn/kinh-cuong-luc-la-gi/)có khả năng  chịu được va đập tốt  , chống ẩm mốc và khả năng bong rộp vì sản phẩm kính mầu đực phủ một lớp sơn công nghệ cao , sơn ở nhiệt độ cao .với những ưu điểm lớn về độ thẩm mỹ, đồ bền và màu sắc đa dạng phong phú về kích thước kính màu được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thật hoặc ngoại thất. Kính màu trang trí là sản phẩm được đánh giá cao và là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, nhà hàng, công ty, nhà riêng hay biệt thự. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể của kính màu trang trí 

kính màu trang trí nội thất cửa hàng
kính màu trang trí nội thất cửa hàng

xem mẫu các công trình chúng tôi đã thi công kính mầu 

Với ưu điểm là khổ kính lớn, màu sắc và hiệu ứng phong phú, làm cho không gian ứng dụng của kính màu trở nên rộng rãi và sang trọng hơn, đối với các khu vực dành cho kinh doanh như: Showroom thời trang, cửa hàng, khách sạn, shop quà lưu niệm, nhà hàng, bể bơi, các trung tâm thương mại ,..
Vách kính màu trang trí làm tôn thêm sản phẩm kinh doanh, không gian rộng hơn, màu sắc trang nhã làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu , đặc biệt là tiếc kiệm chi phí bảo trì .

Ứng dụng kính màu trong trang trí nội thất

kính mầu trang trí nội thất
kính mầu trang trí nội thất

Kính màu sáng bóng, vết nối ghép giữa 2 tấm kính có thể được ghép liền mạch hoặc kết hợp bằng các thanh inox, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho phù hợp với sở thích cá nhân và đặc điểm của sản phẩm khách hàng kinh doanh, không giới hạn về màu sắc, độ dày và chủng loại kính  .
Không gian sang trọng làm cho người xem, người mua hàng có cảm giác thú vị như lễ hội và thích thú mua sắm, các khu vực riêng biệt trong cửa hàng được ngăn cách hợp lý và trang nhã, không gian không bị ẩm ướt, rêu mốc, bụi bặm làm cho sản phẩm bày bán luôn mới mẻ và sạch sẽ.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn quý vị và biết được các tiện ích của kính mầu vậy hay là người lựa chọn thông minh cho cửa hàng hay ngôi nhà của mình . Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và xem mẫu kính tại công trình . Hoặc tham khảo báo giá kính sơn mâu ngay để ước lượng tài chính .

Xem bảng báo giá kính sơn màu ( phôi kính việt nhật , nhà máy kính hải long sản xuất 

Máy làm cửa nhôm kinh , may lam cua nhom kinh 

© 2015 Chuyên phân phối và thi công cửa các loại .Thiết kể website Bởi Cửa Việt Nam.