Bảng báo giá kính cường lực

Bảng báo giá kính cường lực

Cửa Việt Nam xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã lưu tâm đến sản phẩm kính cường lực do chúng tôi phân phối và thi công , thay mặt công ty xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thanh đạt . Trước khi đi đến bảng báo giá kính cường lực chúng tôi có một thông điệp nho nhỏ xin mời quý khách tìm hiểu .

Kính cường lực hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tuy nhiên với kinh nghiệm cũng như theo sự đánh giá của đông đảo khách hàng sử  dụng thì nên sử dụng phôi kính việt nhật và sản phẩm kính cường lực của nhà máy sản xuất kính Hải Long hoặc Tân Long . Vậy tạo sao phải sử dụng phôi kính việt nhật va kính hải long / Tân long ?

  • Phôi kính việt nhật luôn có độ trong suốt hơn so với các loại kính khác và không bị ố kính , mốc kính theo thời gian sử dụng .
  • Nên sử dụng kính của thương hiệu kính Hải Long hoặc Tân Long vì hai nhà máy sản xuất kính có dây chuyền tôi kính đạt tiêu chuẩn quốc tế , các sản phẩm khi làm ra đều có sự kiểm định kỹ trước khi xuất xưởng , không cong vênh như các thương  hiệu sản xuất kính cường lực trôi nổi trên thị trường hiện nay .

Bảng báo giá kính cường lực

Kính gửi : Quý khách hàng

Bảng báo giá kính cường lực phôi kính việt nhật 

Kính cường lực 8mm (ly) đơn giá 550.000 đ/m2 Khổ kính 2440 cm
Kính cường lực 10mm (ly) đơn giá 650.000 đ/m2 Khổ kính 2600 cm
Kính cường lực 12mm (ly) đơn giá 680.000 đ/m2 Khổ kính 3500 cm
Kính cường lực 15mm (ly) đơn giá 1.350.000 đ/m2 Khổ kính 4500 cm
Kính cường lực 19mm (ly) đơn giá 1.950.000 đ/m2 Khổ kính 4500 cm

Ghi Chú:
1. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
2. Đơn giá trên đã bao gồm nhân công lắp đặt , chưa bao gồm phụ kiện đi kèm
3. Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế công trình
4. Đơn giá trên có thể thay đổi theo khối lượng công trình và kiểu cách thi công sao cho phù hợp 

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực  xin mời đến với Cửa Việt Nam . Chúng tôi là một chuyên gia tổng thể về hệ thống cửa , cũng nhu  thâm liên lâu năm làm trong nghề thi công cửa kính , mái kính , vách kính nhà tắm kính các loại chắc chắn chúng tôi sẽ đem đế cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ hoàn hảo .

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Tập Đoàn Cửa Việt Nam

VPGD : Số 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

XSXt  :  Số 174 Thanh Lãm – P. Phú Lãm  – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Điện thoại: 0433.535.891 – Fax: 0433 535 891 – Hotline: 0988 721 258

Email: cuavietnam.vn@gmail.com – Website: cuavietnam.vn

bảng báo giá kính cường lực
bảng báo giá kính cường lực