cửa cuốn austdoor thế hệ mới
khao sat

Miễn Phí Khảo Sát Và Dự Toán

support 1

Bảo Hành Chính Hãng 5 Năm

delivery

Miễn Phí Vận Chuyển Hà Nội

BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR 2022

★ Báo Giá Tốt Nhất Hà Nội ★

—————————–

Đại Lý Uỷ Quyền Cửa Cuốn Austdoor Miền Bắc

Lời đầu tiên Cửa Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Hiện nay có trên thị trường có rất nhiều công ty đơn vị cơ sở hoặc cửa hàng quảng cáo, bán cửa cuốn Austdoor trên phương tiện truyền thông online. Nhưng hầu hết những công ty này đều không có địa chỉ rõ ràng. Không có showroom hay văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm mẫu cửa cuốn Austdoor của Tập đoàn Austdoor. Cũng có rất nhiều đại lý không còn là đại lý được ủy quyền của “Austdoor”. Nhưng vẫn truyền thông và quảng cáo giới thiệu với khách hàng là cung cấp các sản phẩm cửa Ausdoor. Trên thực tế khi lắp đặt cho khách hàng, họ sẽ lắp đặt những sản phẩm kém chất lượng không phải chính hãng ausdoor. Vì đã bán giá nan cửa cuốn austdoor rẻ, nên các phụ kiện đi kèm không đồng bộ của Ausdoor.

CHỨNG NHẬN DẠI LÝ

(Chúng tôi luôn mang đến mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng )

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Bảng Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Bảng màu cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Bảng màu cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Bảng Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Bảng màu cửa cuốn Austdoor tấm liền

Bảng màu cửa cuốn Austdoor tấm liền

Hướng Dẫn Cách Tính Kính Thước Và Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor

Cách Tính Diện Tích Cửa Cuốn :

 • Diện tích thân cửa : S = Hpb x Wpb (trong đó: Hpb là chiều cao phủ bì, Wpb là chiều rộng phủ bì cửa).
 • Hph = Chiều cao cửa cuốn + 500mm (Cuốn vào trục quay).
 • Wpb = Chiều rộng cửa cuốn + 170mm (ngậm ray U85 phớt lông).

Cách Tính Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor :

Tổng chi phí lắp đặt cửa cuốn = (Giá cửa cuốn * Diện tích cửa cuốn) + Giá motor Cửa Cuốn + Giá lưu Điện Cửa Cuốn.

Chú ý : giá cửa cuốn được tính theo m2 theo từng chủng loại cửa. Đã bao gồm thân cửa cửa cuốn, trục cửa cuốn, ray cửa cuốn, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt. Chưa bao gồm bộ tời và lưu điện cửa cuốn.

Ghi Chú :

 • Giá bán trên tính theo VNĐ, chưa bao gồm VAT 10%.
 • Khung kỹ thuật của cửa nan nhôm được tính theo công thức Wpb + 150mm. Các trường hợp lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ tính thêm 500.000VNĐ/md khung phát sinh.
 • Giá bán trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt.
 • Giá bán trên chưa bao gồm bộ tời và lưu điện cửa cuốn.
 • Bảng giá cửa cuốn có hiệu lực cho tới khi có bảng giá mới thay thế.
cau-tao-cua-cuon

Cấu tạo cửa cuốn

Báo Giá Cửa Cuốn Bao Gồm Những Gì ?

Bảng báo giá cửa cuốn austdoor Hà Nội đã bao gồm nhứng gì ?

Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor bên trên với phần giá được tính theo m2. Báo giá đó bao gồm :

 1. Nan thân cửa cuốn
 2. Trục quấn chính của cửa
 3. Giá đỡ trục ( dành cho cửa cuốn kéo tay)
 4. Ray định hướng nan cửa cuốn

Chú ý : Báo giá trên chưa bao gồm bộ tời, lưu điện và những lựa chọn thêm ( báo động, … ). Những chi phí này có thể nhìn ở bảng được tách riêng.

Báo giá cửa cuốn austdoor đã bao gồm công lắp đặt chưa ?

Báo giá cửa cuốn bên trên được miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình và đã bao gồm cả lắp lặt hoàn thiện (đối với mặt đặt có sẵn). Các mặt bằng có vướng chưa lắp đc cửa ngay (ví dụ : thay thế vào cửa cũ cần tháo ra …) thì sẽ được khảo sát và tính riêng.

cua-cuon-dau-chi-moi-than-cua

Cửa cuốn đâu chỉ mỗi nan cửa

Lắp Cửa Cuốn Nên Lắp Lô Cuốn Trong Hay Lô Cuốn Ngoài ?

Lô cửa cuốn là gì ?

Lô cửa cuốn là bộ phận bao gồm trục quay, các bát để tạo vòng quấn cho nan và nan cuốn hết lên. Vì lô cửa cuốn có kích thước lớn nên trước khi lắp đặt cửa cuốn chọn vị trí phù hợp để lắp là việc cần thiết.

Vậy nên lắp lô cuốn trong hay lô cuốn ngoài ?

Như bên trên đã nói, lô cửa cuốn sẽ chiến 1 phần nhất định diện tích lắp đặt nên chúng ta cần phải xác định vị trí đó luôn. Nên là lắp trong hay lắp bên ngoài phụ thuộc vào các yếu tố như thiết kế, thẩm mỹ, diện tích vị trí lắp đặt… Thực chất việc chọn lắp đặt lô cuốn hay lô cuốn ngoài sẽ không khác nhau gì về hoạt động của cửa cuốn. Sẽ có những điểm khác biệt, ví dụ như : lắp lô cuốn ngoài sẽ lắp đặt được thêm khung hộp kỹ thuật để óp alu, có thể tận dụng làm mái hiên cho cửa và cũng có thể àm biển bảng cửa hiệu rất tiện lợi, khi có phát sinh vấn để có thể xử lý dễ dàng hơn so với lắp bên trong nhà. Còn lắp lô cuốn trong sẽ có lợi thế tiết kiệm diện tích lắp đặt, bộ cửa sẽ nhìn gọn gàng, vì lắp hoản toàn trong nhà nên cũng nâng cao an ninh vì tất cả bộ phận quan trọng được bảo vệ tốt hơn. Vì những lý do trên nên tuỳ thuộc vào điều kiện từng nhà mà lựa chọn lắp như nào cho phù hợp.

lap-cua-va-can-chinh

Lô cửa cuốn

Cách Kiểm Tra Bảo Hành Sản Phẩm

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra sản phẩm cửa cuốn chính hãng và thời hạn bảo hành của sản phẩm Austdoor, Tập đoàn Austdoor xin hướng dẫn Quý khách sử dụng tem bảo hành điện tử SMS nhanh chóng, chính xác.

Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác bằng cách soạn tin nhắn điện thoại (sms) gửi về số Tổng đài 8085.

Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng, Tập đoàn Austdoor mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Hướng dẫn check thông tin từ tem bảo hành điện tử SMS như sau:

Bước 1: Đầu tiên, Quý khách cần kiểm tra kĩ lưỡng tất cả bộ sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện có được dán tem bảo hành điện tử Austdoor hay không. (vị trí dán tem được minh họa bằng hình ảnh ở phía dưới bài viết này). Tem bảo hành điện tử của Austdoor có kích thước 2cm x 4m.

Bước 2: Cào nhẹ phần được phủ bạc trên tem bảo hành điện tử để lấy mã số

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp: SP <Mã số>, sau đó gửi đến 8085. Ngay sau đó, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn tự động từ Tổng đài 8085 về thông tin sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra lại bằng cách đối chiếu thông tin số Serial trên tin nhắn trùng khớp với số Serial in trên Tem.

Nếu các kí tự trên trùng khớp với nhau thì sản phẩm cửa cuốn là hàng thật do chính hãng Austdoor sản xuất và Quý khách được hưởng quyền lợi bảo hành cửa cuốn miến phí tại Austdoor. Tem bảo hành điện tử Austdoor cần được giữ gìn nguyên vẹn, không bị mờ mã số sản phẩm và số Serial để tiện cho việc tra cứu lại thông tin sau này và là cơ sở để đội ngũ kĩ thuật cửa cuốn của Austdoor tới kiểm tra và sửa chữa miễn phí đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

cach-nhan-biet-cua-cuon-chinh-hang