Cửa cuốn khe thoáng austdoor là loại cửa cuốn thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay . Thân cửa cuốn truyền thống được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng tốt giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa .

Ngoài ra sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hệ nan kép A & B giúp tăng cứng cửa cũng như chịu lực cho thân cửa . Móc nan cửa được thiết kế khác hẳn với các loại nan cửa trên thị trường hiện nay , thông thường các nan cửa cuốn khe thoán truyền thống công nghệ đức trên thị trường chỉ có móc xuống như vơi nan cửa cuốn khe thoáng truyền thống austdoor có móc xuống và móc ngược chống tuột móc khi vận hành .

Nan cửa cuốn austdoor truyền thống có ba dòng sản phẩm chính đó là cửa cuốn khe thoáng austdoor A50 có độ day 1.3 mm thiết kế nan kép A50 A & A50B giúp chịu lục cho cửa khi vận hành .

Nan Cửa cuốn khe thoáng austdoor truyền thống A48i có độ day 1,1 mm màu nghi sáng , nan cửa cũng được thiết kế nan kép chịu lục A48iA & A48iB.

Dòng cửa cuốn truyền thống A49i là dòng sản phẩm tiếc kiệm , cửa có độ day 0,9 mm , tuy nhiên sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn cũng như độ chắc chắn và độ bền cao ,

Tập đoàn cửa cuốn austdoor ngoài các dòng cửa cuốn khe thoáng chuyền thống công nghệ đức , còn có các dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc với nhiều mầu sắc vui nhôm đẹp mắt , thân cửa được làm bằng chất liệu thép colorbond nhập khẩu từ Úc , nếu quý khách thấy sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có giá thành hơi cao và không phù hợp , không có  màu sắc quý khách ưa thích , quý khách có thể chọn lựa dòng cửa cuốn tấm liền với nhiều tiện ích , cửa cuốn tấm liền có tới 8 màu để quý khách có thể lựa chọn , là dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay . sau dây là chi tiết các sản phẩm cửa truyền thống xin mời quý khách tham khảo

Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống Austdoor