Ngày nay cuộc sống ngày một hiện đai , con người đã thiết kế ra nhiều vật dụng vô cùng thông minh để phục vụ trong cuộc sống thêm phần tiện ích trong đó có cửa cuốn . Cửa cuốn ngay nay đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong các ngôi nhà mang phong cách hiện đại . Cửa cuốn ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà mà còn đem đến cho ngôi nhà thêm phần sang trọng , đặc biệt là tính năng tiện ích của sản phẩm đem lại .

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều hãng cửa cuốn  tuy nhiên chỉ có hai hãng cửa cuốn uy tín đó là cửa cuốn austdoorcửa cuốn tân trường sơn (cửa cuốn bossdoor) với nhiều mẫu mã đẹp với sự kết hợp nhiều tính năng tiện ích  cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Cửa cuốn tân trường sơn cũng như có nhiều loại  như cửa cuốn truyền thống , cửa cuốn cải tiến thế hệ mới , của cuốn tấm liền.

Tuy nhiên hiện nay đã có hàng nhái hàng giả , để bảo đảm quý khách mua được sản phẩm chính hãng và có độ bền cũng như tính nắng và thẩm mỹ thì xin mời quý khách hãy đến với thương hiệu cửa việt nam . Cửa việt nam là đơn vị chuyên phân phối cửa cuốn tân trường sơn chính hãng (cửa cuốn bossdoor) uy tin và chất lượng hàng đầu việt nam . Sau đây là các sản phẩm tiêu biểu của công ty cửa cuốn tân trường sơn xin mời quý khách tham khảo .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor tân trường sơn