Mấy năm gần đây thị trường cửa cuốn cạnh tranh hết sức khắc nhiệt bởi  nhiều hãng sản xuất cửa cuốn ăn theo cũng như nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn và một phần do nhu cầu người sử dung có có phần đòi hỏi ngày một cao với dòng sản phẩm này ,  người dẫn đã bỏ đi những sản phẩm đã quá quen thuộc và có nhiều nhược điểm để đi tìm những sản phẩm có chất lượng tốt hơn , nhiều ưu điểm hơn , đặc biệt là tính thẩm mĩ .

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức truyền thồng  là dòng sản phẩm cửa cuốn bossdoor  đang được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã của  hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối một cách thủ công dẫn đến một loạt các nhược điểm khi sử dụng, như:

– Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: các cửa hàng thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định hay gặp sự cố và chóng hỏng hóc.

– Gây ra tiếng ồn khi vận hành: các nan cửa thiết kế đơn giản, thiếu hệ thống giảm chấn khiến cho cửa khi đóng mở tạo ra tiếng ồn do kim loại va chạm vào nhau.

Là một nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu việt nam , Công ty tân trường sơn hiều rõ các nhược điểm nêu trên, trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm bossdoor  đã đầu tư nghiên cứu và  thử nghiệm  thanh công  sản phâm cửa cuốn bossdoor thế hệ mới với cấu trúc gioăng giảm chấn giúp cửa giảm đến 90 % tiếng ồn khi xếp nan .

Các sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới bossdoor đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay . Hiện tại các sản phẩm cửa cuốn bossdoor thế hệ mới gồm có ba dòng sản phẩm chính đó là Cửa cuốn bossdoor thế hệ mới 5201 & Cửa cuốn bossdoor thể hệ mới 5201 EF ,Cửa cuốn bossdoor thế hệ mới 5201 S . Sau đây là chi tiết các sản phẩm cửa cuốn bossdoor thế hệ mới xin mời quý khách tham khảo chi tiết các sản phẩm sau đây .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor thế hệ mới tân trường sơn