Cửa cuốn bossdoor truyền thống là loại cửa cuốn khe thoáng thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay . Thân cửa được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng và chắc chắn giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa . Các sản phẩm đã được dùng phổ biến tại các nước phương tây từ nhiều năm về trước và được công ty cửa cuốn tân trường sơn du nhập vào thị trường việt nam vào những năm 1990 .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống có tới 13 sản phẩm  với nhiều kiểu dáng cũng nhu độ đày , giá tiền khác nhau để quý  khách sản có thể lựa chọn và thể hiện đẳng cấp .Ngoài những mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thông cô ty cửa cuốn bossdoor còn có các mẫu cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới với thiế hế gioăng giảm chất hai mặt nên có thể giảm đến 90 % đóng mở cửa .

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống phần đa là cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức với kiểu dáng sang trọng nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức truyền thống xin mời đến với cửa việt nam . chúng tôi chuyên phân phối và thi công cửa cuốn khe thoáng công nghệ đực của công ty cửa cuốn tân trường sơn , với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .  Sau đây là chi tiết các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống bossdoor tân trường sơn xin mời quý khách tham khảo

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor truyền thống .